Giới Thiệu

TINH DẦU là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời chưa được khai thác của thế giới. Các tinh chất bí ẩn của nhiều loại hoa, trái cây, thảo mộc và thực vật đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trên khắp thế giới, nhưng trong thời hiện đại, chúng ta đã quên đi sức mạnh của những loại thuốc cổ xưa này của trái đất, thay vào đó họ thích sử dụng các sản phẩm nước hoa. và các công ty hóa chất bắt chước mùi thơm tự nhiên và các đặc tính làm sạch và chữa bệnh của tinh dầu. Nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh rằng tinh dầu có tác dụng mạnh về hương liệu và các dược tính đáng chú ý. 

Tinh Dầu Thảo Dược

B I O R E M A K E

Sở hữu vùng nguyên liệu an toàn theo chuẩn hữu cơ cùng đội ngũ nghiên cứu chuyên môn, kết hợp Xưởng chiết suất hiện đại. Chúng tôi đã và đang phát triển, hợp tác với nhiều phòng nghiên cứu, cấy mô, Thí nghiệm đạt tiêu chí từ Cơ quan Quản lý Nhà nước và  tiêu chuẩn quốc tế. Để tạo ra những Sản phẩm ổn định và hiệu quả cao nhất.

Trang trại - Chiết suất - Tinh dầu

B I O R E M A K E là thương hiệu Tinh dầu Thảo dược nguyên chất hàng đầu Việt Nam; phương châm sản xuất sản phẩm của chúng tôi: “TỰ NHIÊN; KHÔNG HÓA CHẤT; KHÔNG ALCOHOL; KHÔNG ĐỘC HẠI”.

Quy trình khép kín: Sản phẩm được sản xuất & kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đóng gói, lưu kho, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trầm hương, Tinh dầu & thảo dược tại Việt Nam và Xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm Tinh dầu thảo dược chất lượng cao với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về sản phẩm Trầm hương, Tinh dầu thiên nhiên và thảo dược.