BIOREMAKE

Giới Thiệu

Công ty TNHH BIOREMAKE được thành lập tại Việt Nam vào năm 2021 (từ nền tảng từ Công ty TNHH Green Tree thành lập năm 2004) với hai xưởng sản xuất ở Đồng Nai và Bình Phước và hơn 100 ha rừng trồng Dó bầu và nguyên liệu.

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Trồng rừng, chăm sóc rừng và ươm giống cây lâm nghiệp; Trồng cây gia vị, cây dược liệu, cây hương liệu lâu năm.

  • Sản xuất và Xuất khẩu Trầm hương.

  • Sản xuất và Xuất khẩu Mỹ phẩm.

  • Sản xuất và Xuất khẩu Tinh dầu thảo dược.

  • Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu

  • Kiểm tra và phân tích kỹ thuật. Chi tiết: Phân tích, Kiểm tra chất lượng tinh dầu.

  • Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ.

  • Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học y, dược.

  • Hoạt động tư vấn đầu tư

TRỤ SỞ CHÍNH

CỬA HÀNG

Cửa hàng trưng bày, mua bán

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Với định hướng sản xuất Trầm hương bền vững, nên ngay từ đầu chúng tôi đã đầu tư trồng và xây dựng vùng nguyên liệu cây Dó bầu rộng lớn tại Miền trung và Đông Nam Bộ. Sau 20 năm đầu tư và chăm sóc. Đến nay, Công ty chúng tôi đã hoàn toàn chủ động vùng nguyên liệu để sản xuất và cung cấp cho thị trường trầm hương trong nước và xuất khẩu các sản phẩm Trầm hương số lượng theo yêu cầu và chất lượng ổn định.

Vùng nguyên liệu Trầm hương

B I O R E M A K E là thương hiệu Tinh dầu Thảo dược nguyên chất hàng đầu Việt Nam; phương châm sản xuất sản phẩm của chúng tôi: “TỰ NHIÊN; KHÔNG HÓA CHẤT; KHÔNG ALCOHOL; KHÔNG ĐỘC HẠI”.

Quy trình khép kín: Sản phẩm được sản xuất & kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đóng gói, lưu kho, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng.

Với quy trình sản xuất tinh dầu Trầm hương KHÉP KÍN từ vùng nguyên liệu, quy trình cấy tạo trầm đến nhà máy. Từ đó, BIOREMAKE đã:
– Chủ động sản xuất sản phẩm theo yêu cầu; ổn định số lượng và chất lượng hàng hoá.
– Với Công nghệ cấy tạo trầm Bio-E (Bio-E Agarwood Induction), chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm trầm hương chất lượng hoàn toàn TỰ NHIÊN.
– Chúng tôi đã áp dụng công nghệ cao vào quy trình xử lý nguyên liệu trầm hương trong quá trình sản xuất.
– Tinh dầu Trầm hương được chiết suất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước (hydrosol distillation) nên tạo ra sản phẩm hoàng toàn tinh khiết và nguyên chất.
Đó là thế mạnh của công ty chúng tôi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Trầm hương trong nước và xuất khẩu.

Quy trình sản xuất khép kin

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trầm hương, Tinh dầu & thảo dược tại Việt Nam và Xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm Tinh dầu thảo dược chất lượng cao với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về sản phẩm Trầm hương, Tinh dầu thiên nhiên và thảo dược.